Thứ Sáu, Tháng Tư 19Mạng xã hội gia đình Việt Nam

U23 Việt Nam vượt trội trong đội hình xuất sắc nhất Asiad 2018

Tờ FOX Sports Asia đã cho tới 3 cầu thủ U23 Việt Nam vào đội hình xuất sắc nhất, Asiad, vượt trội với những nước còn lại. 

Là nhà vô địch nhưng U23 Hàn Quốc chỉ được chọn 1 cá nhân vào đội hình này, là Lee Seung-woo, người đã ghi 4 bàn thắng. Á quân Nhật Bản có 2 người được chọn là Yuto Iwasaki, cũng ghi 4 bàn cùng trung vệ Yugo Tatsuta.

Ba nhân tố U23 Việt Nam được chọn là trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ phải Vũ Văn Thanh và tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đây đều là những vị trí không thể thay thế ở U23 Việt Nam.

Đội giành HCĐ UAE có 1 người được chọn chính là thủ môn Mohamed Al-Shamsi. UAE đã đoạt HCĐ với 3/7 trận đấu phải đá luân lưu và Mohamed Al-Shamsi luôn thể hiện mình xuất sắc trước các chân sút đối phương ở màn “đấu súng” cân não.

Ở khu vực ĐNÁ, Malaysia cũng đã gây bất ngờ, và được chọn 1 nhân tố vào đội hình xuất sắc của FOX Sports Asia là tiền đạo cánh Safawi Rasid. Còn Uzbekistan dù bị loại sớm bởi Hàn Quốc nhưng thực lực rất mạnh, được chọn 2 người là tiền vệ Odiljon Xamrobekov cùng tiền đạo Zabikhillo Urinboev (5 bàn).

Như vậy, rõ ràng là thực lực U23 Việt Nam đã được công nhận, ngoài yếu tố tập thể, chúng ta có nhiều cá nhân xuất sắc vượt trội ở giải. Đây sẽ là động lực để thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục thể hiện ở AFF Cup tới đây.

Đoàn Dự

Theo Trí Thức Trẻ, Soha

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *