Thứ Năm, Tháng Năm 23

Vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tập thể: Bố nuôi thuê khách sạn để nhóm bạn có địa vị giở trò đồi bại

Trước khi xảy ra vụ việc, gia đình M. có liên lạc để hỏi thông tin về con mình nhưng “ông bố nuôi” vờ như không liên quan.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình đang phối hợp cùng Công an tỉnh này khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh N.T.M (SN 2004, trú tại TP. Thái Bình, tỉnhThái Bình) bị nhóm người đưa lên thuê phòng tại một khách sạn trên địa bàn thành phố Thái Bình rồi có hành vi đồi bại.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tập thể: Bố nuôi thuê khách sạn để nhóm bạn có địa vị giở trò đồi bại

Qua quá trình điều tra, Công an TP. Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam các đối tượng gồm: Phạm Văn Lam (SN 1972, trú tại TP Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (SN 1971, trú tại TP Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố bị can, lệnh tạm giam Phạm Như Hiển (SN 1974, trú tại TP Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP.Thái Bình) cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt (SN 1974, trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Xem thêm  Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư sẽ được tổ chức như thế nào?

Vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tập thể: Bố nuôi thuê khách sạn để nhóm bạn có địa vị giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi cháu T.M theo học. Ảnh: Lao động

Theo thông tin trên tờ Người lao động, trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Lam là cựu Thượng tá và giữ chức Phó Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình. Tuyên là chủ thầu xây dựng, chủ một quán cà phê tại TP Thái Bình. Phạm Đức Việt là giám đốc kinh doanh ô tô.

Đối tượng Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm) là “ông trùm” bất động sản danh tiếng ở địa phương, bố nuôi của nạn nhân N.T.M.

Theo tờ Vietnamnet, đối tượng Kiểm là người thân quen với gia đình nạn nhân M. và nhận M. làm con nuôi.

Trước khi xảy ra vụ việc, Kiểm đưa M. và một nữ sinh nữa tên T.B (bạn M.) đi chơi. Kiểm cùng nhóm bạn mình thuê khách sạn đưa nữ sinh đến đó để thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Đáng chú ý, theo nguồn này, gia đình M. có liên lạc để hỏi thông tin về con mình nhưng “ông bố nuôi” vờ như không liên quan. Đến khi M. có biểu hiện bất thường về sức khỏe thì nhóm của Kiểm mới để nạn nhân ra về.

Lãnh đạo UBND phường Trần Lãm, TP Thái Bình (nơi nạn nhân cư trú) thông tin, tất cả 4 bị can bị bắt có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Về nữ sinh M, lãnh đạo trường THCS L.T.V xác nhận với tờ Vietnamnet: Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã xin chuyển trường cho M.

Xem thêm  Thủ tướng: 'Cố Tổng bí thư Đỗ Mười luôn có mặt nơi đầu sóng, ngọn gió'

Được biết, bố mẹ M. đều là công chức nhà nước.’

Theo Thời đại /Soha

Link gốc 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *